PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC CHO NGƯỜI MỆNH KIM RƯỚC TÀI LỘC ĐẾN

Lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Kim phù hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân luôn giữ tinh thần làm việc hăng say, thành công hơn trong sự nghiệp.
Phong thủy học hiện nay được nhiều người quan tâm khi sắp xếp không gian làm việc của mình. Bố trí phòng làm việc hợp với cung mạng giúp gia tăng vượng khí đem lại may mắn cho gia chủ có thể đạt được mức lương cao nhất Ấn Độ – Tìm việc làm Ấn Độ . Với mỗi cung mạng thì cách sắp xếp và trang trí phòng làm việc cũng khác nhau. Trong ngũ hành người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí với sự cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán. Phòng làm việc của người mệnh Kim phải sắp xếp sao cho phát huy được những ưu điểm tốt đó giúp người mệnh Kim thành công hơn.

1. Hướng bàn làm việc

Người mệnh Kim thường có tính cách khá mạnh mẽ nên bàn làm việc nên đặt hướng ra cửa chính. Với hướng này giúp bạn đón được nguồn năng lượng tốt đồng thời giúp bạn quan sát được những hoạt động xung quanh dễ dàng hơn. Những chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Kim nên đặt bàn làm việc theo các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Bàn làm việc đặt đúng hướng phong thủy sẽ giúp bạn hay gặp được những may mắn bất ngờ trong công việc.

Bàn-làm-việc-người-mệnh-kim-nên-hướng-ra-cửa-chính

2. Trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc nếu như chỉ có hồ sơ giấy tờ thì thật là đơn điệu hãy tạo ấn tượng cho bàn làm việc của mình với những đồ trang trí nho nhỏ. Nhưng bạn hãy nhớ rằng dù là đồ trang trí gì thì đã đặt trên bàn của bạn cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc phong thủy nhất định. Người mệnh Kim nên chọn các loại trang trí làm từ chất liệu như gốm sứ, đồ kim khí. Tương tự vậy sàn nhà gỗ sẽ không tốt bằng sàn nhà gạch trong phòng làm việc của người mệnh Kim nên hãy thử tham khảo những nơi cung cấp gạch bông để chọn mẫu mã phù hợp nhất với vận mệnh của mình.
Người mệnh Kim muốn chọn cây xanh thì nên sử dụng các loại cây như ngọc lan, hàm tiếu, cây kim ngân…. giúp tăng vượng khí, thuận lợi hơn trong công việc. Nếu như muốn thêm những vật phẩm trang trí hệ thống nhà thông minh khác thì tốt nhất nên chọn khỉ và gà. Bạn có thể treo tranh hoặc đồ mỹ nghệ có hình hai con vật này sẽ rất tốt cho thu hút tài lộc.

Bố-trí-cây-xanh-trên-bàn-làm-việc-gia-tăng-vượng-khí

3. Chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc của người mệnh Kim rất phù hợp với những sản phẩm làm từ kim loại như sắt, inox giúp tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Màu sắc phong thủy bàn làm việc tốt cho mệnh kim đó là màu vàng và trắng. Nếu như ngay từ đầu bạn được lựa chọn màu gạch nền thì cũng hãy chọn hai màu này ở các địa chỉ cung cấp gạch bông nhé. Không chỉ màu sắc quan trọng trong phong thủy mà chúng ta cũng cần phải chú trọng đến hình dáng. Bàn làm việc dành cho người mệnh Kim nên có dáng hình hơi góc cạnh tốt cho sự nghiêm nghị và quyết đoán sẽ giúp cho người mệnh Kim thành công hơn.

Bàn-làm-việc-kim-loại-tốt-cho-người-mệnh-kim

Bớt chút thời gian sắp xếp lại bàn làm việc theo phong thủy biết đâu sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ tốt đẹp trong tương lại. Tin rằng phong thủy học sẽ giúp người mệnh Kim rước đón tài lộc may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *